Déli

LỚP HỌC PHA CHẾ

Về lớp học

Học pha chế theo xu hướng mới nhất tại Déli

Học pha chế chuyên nghiệp tại Déli

Bạn đam mê kinh doanh đồ uống nhưng chưa thành thạo việc pha chế? Lớp học pha chế của Déli sẽ giúp bạn việc đó.

Học pha chế, làm trà sữa không đơn giản chỉ là công thức, mà cần phải có sự am hiểu về nguyên liệu để có thể kết hợp sao cho các món uống được chuẩn vị. Lớp học pha chế Déli sẽ cho bạn nền tảng kiến thức cơ bản, cùng với kỹ năng, các công thức, bí quyết pha chế chuyên môn. Dựa trên đó, bạn có thể sáng tạo được nhiều món đồ uống mới lạ cho riêng quán của mình. Ngoài ra, lớp học pha chế Déli còn chia sẻ kinh nghiệm trong việc quản lý quán, nguồn nguyên liệu, các chi phí, nhân viên… giúp hoạt động kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Lớp học chuyên nghiệp

Đào tạo bài bản theo từng bước: kiến thức – công thức – thực hành sáng tạo.

Các món nước xu hướng

Luôn cập nhật các món đang hot trend nhất trên thị trường hàng tháng.

Kỹ năng pha chế

Đào tạo bài bản từ các công thức, kỹ năng pha chế kết hợp các loại nguyên liệu với nhau.

Các học viên nói gì về khoá học của chúng tôi

"Lớp học thật sự rất có ích đối với tôi. Giáo viên hướng dẫn rất nhiệt tình và chi tiết. Tôi rất thích học pha chế tại Déli."

Anh Hùng - Long An

"Bài giảng vô cùng chi tiết, rõ ràng. Được tự tay thực hành tạo ra những món yêu thích. Tôi đã nắm được tất cả công thức pha chế sau khi hoàn thành khoá học tại Déli."

Anh Huy - Quận 8

"Được tự tay thực hành và làm ra những món mà mình yêu thích là điều tuyệt vời nhất. Có rất nhiều nguyên liệu tại Déli cho bạn thực hành và trải nghiệm."

Chị Nhung - Phú Quốc

"Được sự hướng dẫn thực hành, tận tình và chi tiết của giáo viên, được trải nghiệm pha chế ra những món yêu thích. Đây thực sự là nơi đang để học tập đối với những ai đang có ý định mở quán, bổ sung thực đơn cho quán."

Chị Ngân - Quận 7