Bột rau câu

Thành phần chính

80% bột rau câu

Chiết xuất bột rau câu

Từ rong biển

Đặc điểm

Dẻo, giòn cân bằng

Tiêu chuẩn

ISO 22000:2018

Thành phẩm

Rau câu ăn, pudding, các loại thạch topping trà sữa, ...

Hướng dẫn sử dụng

  • Đun sôi 800ml nước với 10g bột rau câu Déli (có thể giảm lượng nước để rau câu cứng hơn) và 120g đường, vừa nấu vừa khuấy để hỗn hợp tan đều
  • Rót hỗn hợp vào khuôn, để đông lại và sử dụng
  • Có thể thay nước bằng nước dừa, nước trái cây hoặc sữa,… và có thể thêm các loại nhân như trái cây, phô mai cắt nhỏ
  • Ngon hơn khi để lạnh
Scroll to Top