Bột pudding trứng

Đặc điểm

Thơm béo, mềm tan

Ứng dụng

Dùng làm topping pha chế

Lợi ích

Chế biến, bảo quản dễ dàng

Tiêu chuẩn

ISO 22000:2018

Gợi ý

Có thể dùng thêm bột rau câu để tăng độ dẻo của pudding

Hướng dẫn sử dụng

  • Đun nước chờ đến khi sôi
  • Trộn đều hỗn hợp bột pudding và đường rồi cho hỗn hợp vào nước sôi, khuấy đều cho tan hỗn hợp trong 3-5 phút, tắt bếp và vớt bọt trên bề mặt.
  • Rót hỗn hợp đã nấu ra khuôn, để nguội và cho vào tủ mát chờ pudding đông lại.
Scroll to Top