Mứt đào

Tỉ lệ thịt quả

40% đào tươi

Cách nấu

Sên với đường, mạch nha

Kiểu thịt quả

Cắt hạt lựu

Đặc điểm

Không dùng chất tạo đặc

Ứng dụng

Pha chế, làm bánh, gelato

Tiêu chuẩn

ISO 22000:2018

Mứt trái cây Déli

  • Các sản phẩm mứt trái cây Déli đều có hàm lượng trái cây tươi cao (40-60%), được sên trực tiếp cùng với đường và mạch nha tạo nên hương vị tự nhiên đặc sắc. Hoàn toàn không sử dụng chất làm cô đặc.
  • Mứt trái cây Déli được sử dụng chai nhựa đục giúp chống áng sáng mặt trời, giảm thiểu sự oxy hóa trong quá trình bảo quản, giữ được vị tươi ngon khi sử dụng.
Scroll to Top