Bột pudding khoai môn
Đặc điểm
Thơm béo, mềm tan
Ứng dụng
Dùng làm topping pha chế
Lợi ích
Chế biến, bảo quản dễ dàng
Tiêu chuẩn
ISO 22000:2018
Gợi ý
Có thể dùng thêm bột rau câu để tăng độ dẻo của pudding
Sản phẩm cùng loại
Hướng dẫn sử dụng
- Đun nước chờ đến khi sôi
- Trộn đều hỗn hợp bột pudding và đường rồi cho hỗn hợp vào nước sôi, khuấy đều cho tan hỗn hợp trong 3-5 phút, tắt bếp và vớt bọt trên bề mặt.
- Rót hỗn hợp đã nấu ra khuôn, để nguội và cho vào tủ mát chờ pudding đông lại.
Thông tin dinh dưỡng
Công thức phù hợp
Có thể bạn sẽ thích
Sản phẩm cùng loại